8 Kênh Youtube Tự Học Photoshop Miễn Phí

8 Kênh Youtube Tự Học Photoshop Miễn Phí Tốt Nhất
Trong thời đại công nghệ số thì việc biết sử dụng photoshop là cần thiết dù bạn là một nhiếp ảnh gia, người làm trong lĩnh vực sáng tạo, nhà thiết kế, hay đơn giản bạn là người viết content cho website, facebook và mong muốn sản xuất ra rất nhiều bức ảnh tuyệt vời cho mình bằng cách dùng photoshop. Kiến thức về photoshop là rộng lớn, bạn cần phải bỏ thời gian và công sức để học hỏi, tuy nhiên thay vì đăng kí một khóa học photoshop cơ bản thì chúng ta có thể ghé thăm các kênh youtube sau đây để tự học miễn phí.
Các kênh dạy Photoshop bằng tiếng Anh

1. Ice Flow Studio
IceflowStudios được giảng dạy bởi Howard Pinsky, cung cấp video miễn phí hướng dẫn về Adobe Photoshop và Adobe Photoshop Lightroom cho cộng đồng thiết kế đồ họa và nhiếp ảnh gia. Các chủ đề bao gồm được giảng dạy như hiệu ứng văn bản trong Photoshop, chỉnh sửa ảnh, khái niệm cơ bản của Photoshop,…Các video mới sẽ được dạy sử dụng phiên bản Photoshop mới nhất, bạn sẽ tìm thấy các video về Photoshop CS, Photoshop CS6, CS5, CS4 và CS3. Website chính của kênh iceflowstudios.com cũng là một nguồn cung cấp các kiến thức khổng lồ về photoshop.

2. PhotoshopTutorials
PhotoshopTutorials có hơn 500,000 lượt theo dõi sẽ dạy photoshop cho các bạn có trình độ thiết kế từ cơ bản đến nâng cao qua việc cung cấp cho các bạn hàng trăm video bổ ích. Các video sẽ cung cấp cho người xem các tip chỉnh sửa ảnh thú vị, blend màu ảnh với hai phần mềm chính là Photoshop và Lightroom.

3. Adobe Photoshop
Đây là kênh youtube chính của Adobe Photoshop để cập nhật các tính năng mới rất hay ho. Mặc dù ở đây không chú trọng vào việc dạy photoshop, tuy nhiên những xu hướng mới trong thiết kế sẽ được cập nhật liên tục

4. Phlearn
Phlearn hơn hẳn các kênh khác bởi sự chuyên nghiệp được đầu tư kĩ lưỡng trong từng video. Chính vì thế các bạn có thể theo dõi hàng ngày để tự học đồ họa một cách miễn phí.

5. Tutorial Tuesday
Không chỉ hướng dẫn bạn cách sử dụng photoshop và các phần mềm thiết kế kế đồ họa khác mà còn bao gồm một số hướng dẫn Cinema 4D. Thế nên đừng ngần ngại theo dõi kênh youtube về thiết kế tuyệt vời này nó sẽ không khiến bạn thất vọng.

Các kênh dạy photoshop bằng tiếng việt:

1. Việt Designer

2. Thùy Uyên

3. Nguyễn Hoàng Phúc

Nguồn: Ybox

0
0Shares
0
0
Đăng Ký Nhận Thông Tin

Tin tức, tài liệu, khuyến mãi,....

Comments